Liên hệ chúng tôi

Điện thoại: + 86-510-82621388

Fax: + 86-510-82603256

E-mail: zhaokunnian@inoco.cn

Địa chỉ: No.58, Khu công nghiệp Furong, Khu phát triển công nghệ kinh tế Tây Sơn, Wuxi, Trung Quốc

Trang chủ > Hiểu biết > Nội dung
Hệ thống lọc không khí hiệu quả Việc thực hiện các tiêu chuẩn và số lượng các bộ lọc không khí Jan 23, 2018

Bộ lọc không khí, theo nghĩa đen là một loại bộ lọc được sử dụng để lọc không khí, gọi là bộ lọc không khí. Vì vậy, loại bộ lọc này, kiến ​​thức nên được làm chủ, trước khi chúng có thể được sử dụng một cách chính xác, và đồng thời, để đảm bảo kết quả tốt? Sau đây, sẽ giải quyết vấn đề này, loại lọc này học tập và hiểu biết, để nó cũng có thể làm cho sản phẩm đang được sử dụng, lợi ích kinh tế tốt, để tránh lãng phí.

1. Bộ lọc không khí, có mùi sau khi sử dụng một thời gian, lý do là gì?

Bộ lọc không khí, trong quá trình sử dụng, là để lọc bụi và các tạp chất trong không khí, để đạt được mục đích làm sạch không khí. Không khí trong đất, nó được giữ lại trong vật liệu lọc. Do đó, sau khi sử dụng bộ lọc lâu, bụi bẩn trên vật liệu lọc sẽ bị mốc và hư hỏng, gây ra mùi, vì vậy mùi sẽ được tạo ra trên bộ lọc không khí. Vì vậy, nên thường xuyên làm sạch hoặc thay thế, để tránh những vấn đề trên.

2. Trong ngành dược phẩm, việc sử dụng bộ lọc không khí, yêu cầu về môi trường cao? Ngoài ra, một bộ lọc HEPA là gì?

Trong ngành dược phẩm, nếu sử dụng bộ lọc không khí, nhu cầu về môi trường cao. Vì vậy, không thể cẩu thả và thư giãn. Bộ lọc HEPA, là bộ lọc không khí hiệu quả cao và khô có thể được chế tạo, được làm bằng các tấm mỏng mỏng borosilicate microfibers.

3. Hiệu quả lọc không khí, tiêu chuẩn tham chiếu là gì? Cho dù thực thi nghiêm minh?

Bộ lọc không khí hiệu quả, đó là một tài liệu tham khảo và thực hiện các tiêu chuẩn, là GB / T14295-93 "lọc không khí" và GB13554-92 "bộ lọc không khí hiệu quả cao" hai. Hơn nữa, hai tiêu chí này cần được thực thi nghiêm ngặt. Họ không nên cẩu thả. Hơn nữa, bạn cần phải nhận thức được sự cần thiết phải làm sạch theo định kỳ để tạp chất trong không khí không lắng đọng trên vật liệu lọc, và lần lượt ảnh hưởng đến chất lượng của bộ lọc.

4. Bộ lọc không khí, tổng số bộ lọc không khí?

Số lượng bộ lọc không khí trong bộ lọc không khí có thể là một hoặc nhiều, tùy thuộc vào tình hình và yêu cầu thực tế. Vai trò của nó là lọc các tạp chất có hại trong không khí, và sau đó làm chậm sự hao mòn của các thành phần này như qigong, piston, vòng bi piston và van. Http: //www.inocofiltration.com/