Liên hệ chúng tôi

Điện thoại: + 86-510-82621388

Fax: + 86-510-82603256

E-mail: zhaokunnian@inoco.cn

Địa chỉ: No.58, Khu công nghiệp Furong, Khu phát triển công nghệ kinh tế Tây Sơn, Wuxi, Trung Quốc

Trang chủ > Hiểu biết > Nội dung
Ưu điểm của thiết kế phía sau tự động nhiều lớp lọc ly tâm đĩa Jul 14, 2018

Thông qua nghiên cứu sâu về lọc nhiều lớp backwashing tự động, công nghệ độc đáo ly tâm đĩa đã được thiết kế để giúp người sử dụng để chi tiêu ít hơn, tiết kiệm năng lượng và tiết kiệm nước. Là thành phần cốt lõi của các bộ lọc, laminate rãnh bộ lọc cho phép lọc triệt để hơn trên bề mặt và sâu cho lọc chính xác và an toàn.

 

Đĩa hình xoắn ốc trong bộ lọc phía sau tự động nhiều lớp sản xuất một hiệu ứng ly tâm duy nhất, do đó hạt lớn trong nước đang đập tan trên các bức tường bên trong của bộ lọc ra khỏi gỗ trước khi vào laminate lọc để lọc sâu. Hiệu ứng ly tâm được xây dựng vào bộ lọc đĩa này rất nhiều làm giảm tần suất làm sạch bộ lọc laminations, đạt được mục tiêu duy trì chi phí thấp hơn và tiết kiệm nước của các bộ lọc.

 

Trong quá trình hoạt động, nước chảy qua các đầu vào của các cán bộ lọc tự động phía sau, và bộ lọc mực piston nén các laminations. Đĩa ly tâm duy nhất của lọc đĩa ly tâm, chính là nằm ở dưới cùng của các bộ lọc. Khi nước chảy vào các bộ lọc khi tiếp xúc với hướng cánh ly tâm đĩa, nhựa, tiếp tuyến, có hiệu lực ly tâm tạo ra nguyên nhân nước mang theo tạp chất lớn hạt để đập vỡ trên tường bên trong của các bộ lọc và tập trung vào đầu bộ lọc. Nước với các tạp chất ít hơn và sau đó liên lạc với bộ lọc laminate rất nhiều làm giảm tần số làm sạch cần thiết cho gỗ, để đạt được một giải pháp đơn giản để tiết kiệm nước và bảo trì thiết bị.

 

Khi giai đoạn làm sạch của một đơn vị bộ lọc vào cuối cùng, piston mực lọc bộ lọc nhiều lớp phía sau tự động trở về vị trí ban đầu, và gỗ ép để bắt đầu một vòng mới của lọc. Cùng lúc đó, các đơn vị lọc tiếp theo bước vào giai đoạn phía sau.


http://www.inocofiltration.com/