Liên hệ chúng tôi

Điện thoại: + 86-510-82621388

Fax: + 86-510-82603256

E-mail: zhaokunnian@inoco.cn

Địa chỉ: No.58, Khu công nghiệp Furong, Khu phát triển công nghệ kinh tế Tây Sơn, Wuxi, Trung Quốc

Trang chủ > Hiểu biết > Nội dung
Lợi thế của tất cả các khía cạnh của bộ lọc tự làm sạch Sep 28, 2018

Bộ lọc tự làm sạch sử dụng rộng rãi hiện nay trong ngành công nghiệp xử lý nước. Thiết kế đơn giản và hiệu suất tốt của nó làm cho nước thải đạt được hiệu quả lọc tốt nhất. Tự làm sạch bộ lọc vượt qua nhiều thiếu sót như hấp thu nhỏ các bụi bẩn, làm tắc nghẽn của bụi bẩn, đội và làm sạch lọc một phần, và sự thất bại để giám sát các bộ lọc nước, và có chức năng lọc nước thô và tự động làm sạch và xử lý các phần tử bộ lọc. Hơn nữa, các hệ thống cung cấp cấp nước không bị gián đoạn khi làm sạch nước thải, và trạng thái làm việc của các bộ lọc có thể được theo dõi, và mức độ tự động hóa cao.

 

Bộ lọc tự làm sạch sử dụng một cấu trúc nhiều lớp, và cấp bằng sáng chế filter dệt với độ chính xác cao nhất 10 micron được sử dụng như phương tiện truyền thông lọc. Lưới lọc bằng thép không gỉ 316L, có những ưu điểm của ổn định lọc hiệu quả và ăn mòn kháng chiến. Bộ lọc tự làm sạch sẽ mở van xả đáy bằng công tắc áp suất vi sai và ổ đĩa thiết bị làm sạch để loại bỏ các tạp chất bị đình chỉ trên màn hình của bộ lọc. Trong quá trình làm sạch này, sản lượng nước không bị ảnh hưởng.

 

Tự làm sạch bộ lọc có tác dụng lọc tốt, đặc biệt cấp bằng sáng chế filter dệt lưới, đảm bảo hiệu quả lọc lá và có hiệu lực; và hiệu quả của nó bật lên là tốt. Nó qua điểm bằng điểm hút quét công nghệ, và vận tốc dòng chảy ngược nước tại các vòi phun có thể đạt được một số hàng chục mét mỗi một trong vài giây, đảm bảo rằng các bộ lọc là 100% sạch sẽ; phía sau mất ít thời gian hơn, chỉ mất khoảng 10 giây, và hệ thống giữ chảy trong quá trình làm sạch.

 

Tự làm sạch bộ lọc là chi phí rất thấp, bộ lọc bằng thép không gỉ 316 đã không tiếp xúc trực tiếp với làm sạch các cơ chế, không có vấn đề mặc, sử dụng bình thường có thể được sử dụng ít nhất 10 năm, nói chung không cần bảo dưỡng; cùng lúc đó, điều khiển điện tử có thể được sử dụng theo yêu cầu của người sử dụng; Phòng điều khiển trung tâm được kết nối để nhận ra giám sát từ xa và tự động ghi lại số cleanings.http://www.inocofiltration.com/